logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 01.10.2016 09:42 - Lượt xem: 1,235

“Ngày hội Tái chế - Tiết kiệm và bảo vệ môi trường", một chương trình do Sở Tài Nguyên và Môi Trường tổ chức nhằm đẩy mạnh truyền thông, tyuên truyền về bảo vệ môi trường, giúp các tầng lớp nhân dân dễ dàng tiếp cận thông tin, từ đó nâng cao ý thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Đến với ngày hội, sinh viên Đại học Đồng Nai mang trong mình sức trẻ và sự sáng tạo đã đem đến cho ngày hội vô vàng sự bất ngờ và thích thú dành cho tất cả mọi người tham gia. Trong đó:

            Với cuộc thi “Duyên dáng thời trang tái chế”, sinh viên Đại học Đồng Nai được đánh giá cao vì trước đó đã từng đạt giải cao trong cuộc thi Tái chế năm 2015. Đến với cuộc thi năm nay, sinh viên nhà trường với những đôi tay khéo léo và tư duy sáng đã cho ra đời bộ sưu tập mang tên “Sống Xanh”  giúp người nhìn gợi nhớ đến cuộc sống trong lành, nói không với ô nhiễm môi trường. Bộ sưu tập với đa dạng chất liệu và phong phú về màu sắc, kiểu cách (áo dài truyền thống, vest hiện đại,…) đã được đội ngũ Ban giám khảo đánh giá rất cao. Đại diện Ban giám khảo có nhận xét: “Tôi thật sự rất ấn tượng với bộ sưu tập của trường Đại học Đồng Nai, những bộ trang phục thật sáng tạo, các em đã thật phong phú trong chọn chất liệu và cả các kiểu cách…”. Và chính bộ sưu tập ấy lại một lần nữa đạ vượt qua 11 đội tuyển khác để đem lại vinh quang cho trường Đại học Đồng Nai.

            Tiếp nối sự thành công của đội tuyển “Thời trang tái chế”, vào buổi chiều cùng ngày đội tuyển “Kiến thức môi trường” bước vào đợt thi “Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh”, phần thi này có sự góp mặt của các đội mạnh như Đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ Đồng Nai… là những đội đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi về kiến thức ở những lần thi trước. Trải qua 2 vòng thi đầu tiên các đội thi bám sát nhau từng điểm một và đến phần thi thứ 3 “Kiến thức Luật Môi trường”, các đội tuyển liên tục bấm chuông dành quyền trả lời và thật tuyệt vời, chính vòng thi này đội tuyển nhà trường đã xuất sắc vượt lên trên các đội khác để về đích đầu tiên với điểm số 58. Kết thúc hội thi Ban giám khảo có nhận xét: “Tôi thật sự thích thú với các phần thi của trường Đại học Đồng Nai, các em đã thể hiện được sức trẻ và sự thông thái của mình qua các vòng thi. Tôi mong rằng các em “Nói được thì phải làm được” những gì các em đã thể hiện tại cuộc thi hôm nay”.

            Khép lại ngày hội, đội tuyển trường Đại học Đồng Nai đã đem đến sự vẻ vang cho nhà trường. Các em đã xuất sắc giành giải nhất ở cả hai phần thi.. Nhà trường xin gửi lời chúc mừng đến cả đội tuyển và mong đợi các em sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích cao cho nhà trường./.

            Và tin vui sẽ được nhân lên vì sắp tới (Ngày khai giảng 15/10/2016) Nhà trường sẽ tặng giấy khen cho tất cả các thành viên đội tuyển!

* DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI
:

NHỮNG NHÀ  THIẾT KẾ TÀI BA - ĐỘI TUYỂN THỜI TRANG TÁI CHẾ
NHỮNG NHÀ THÔNG THÁI MÔI TRƯỜNG - ĐỘI TUYỂN KIẾN THỨC MÔI TRƯỜNG

© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net