logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 02.11.2016 01:53 - Lượt xem: 411

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho kế hoạch khai thác và phát triển của Vietnam Airlines, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, ngày 27/10/2016 tại Hội trường 200 - Trường Đại học Đồng Nai  Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines (VNA) đã phối hợp với Nhà trường tổ chức chương trình “Hội nghị tuyển dụng tiếp viên Vietnam Airlines”.

Hội nghị nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội trở thành những tiếp viên hàng không (TVHK) làm việc tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em sinh viên trường Đại học Đồng Nai thể hiện; ngay sau đó TS. Võ Văn Lý đại diện cho trường Đại học Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng đồng thời khai mạc chương trình.

Tại chương trình, phía VNA đã trình bày về cơ hội việc làm tại VNA, giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về ngành TVHK cũng như những tiêu chí để trở thành một TVHK, trong đó Tiếng Anh là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong hồ sơ ứng tuyển. Chương trình cũng đã giới thiệu một cách tổng quan về bài thi TOEIC, kỹ năng và bí quyết làm bài thi TOEIC đạt điểm cao, đồng thời giới thiệu cho sinh viên về 2 cách  học tập online để giúp cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong học tập.

Khép lại chương trình là cuộc trao đổi trực tiếp giữa sinh viên và phía VNA, IIG Việt Nam nhằm giúp cho sinh viên giải đáp những thắc mắc của chính mình với cơ hội ứng tuyển vào vị trí TVHK.

Chương trình kết thúc với những tấm hình lưu niệm giữa nhà trường và VNA, IIG Việt Nam cùng với các em sinh viên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chính sinh viên trường Đại học Đồng Nai biểu diễn

TS. Võ Văn Lý - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu chúc mừng và khai mạc chương trình

Đến với chương tình Đại diện VNA gửi tặng quà lưu niệm.

Trao đổi giữa sinh viên và đoàn TVHK về những vấn đề tuyển dụng trong chương trình


Đại diện phòng Công tác sinh viên cùng với Đoàn VNA chụp hình lưu niệm.


© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net