logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 03.11.2016 01:55 - Lượt xem: 1,763

Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo cán bộ các đơn vị trực thuộc.

Sáng ngày 01/11/2016, tại Hội trường 200, được sự hiệp y bổ nhiệm cán bộ của Ban Thường vụ Đảng Ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Trường Đại học Đồng nai tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm vị trí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại Buổi lễ, Thầy Võ Hồng Phúc – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã thông qua các Quyết định bổ nhiệm. TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng và TS. Đinh Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và trao hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. 

Cuối buổi lễ, TS. Trần Minh Hùng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời dặn dò các thầy cô cố gắng tu dưỡng đạo đức, phát huy năng lực chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng và TS. Đinh Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và trao hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

Trong số 12 Đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này, Phòng Công tác sinh viên đã được bổ nhiệm 2 vị trí Phó trưởng phòng. Ngay sau đó tại buổi họp chuyên môn của Phòng, TS. Võ Văn Lý – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã gửi lời chúc mừng và phân công nhiệm vụ mới cho các cán bộ mới bổ nhiệm.

1. Thầy Phạm Anh Dũng – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên: Phụ trách quản lý sinh viên thuộc khối ngành Sư phạm, phối hợp với Ban quản lý Ký túc xá Quản lý sinh viên nội trú và theo dõi các chính sách về học bổng, học phí và các chế độ của sinh viên toàn trường.

2. Cô Lưu Thị Ngọc Diệp – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên: Phụ trách quản lý sinh viên thuộc khối ngành Ngoài Sư phạm, quản lý sinh viên ngoại trú, theo dõi khen thưởng, kỷ luật sinh viên và các hoạt động phong trào của Phòng.

© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net