logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 09.01.2018 09:38 - Lượt xem: 175

      Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ Ban cán sự lớp, đáp ứng tốt yêu cầu triển khai các công tác của nhà trường đến sinh viên, ngày 06 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường 800 – Cơ sở 1 trường Đại học Đồng nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn ban cán sự lớp năm học 2017 -2018.

           Đến tham dự với hội nghị có TS Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Võ Văn Lý – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Phạm Anh Dũng  – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; ; ThS. Lưu Thị Ngọc Diệp  – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; Các thầy cô giáo là chuyên viên công tác tại phòng Công tác sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của 383 thủ lĩnh sinh viên năm học 2017-2018.

 .

TS. Phạm Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn

           Phát biểu tại Hội nghị, TS Phạm Văn Thanh khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của Ban cán sự các lớp trong đào tạo theo học chế tín chỉ, những người đóng vai trò quan trọng làm cầu nối giữa Nhà trường và sinh viên. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và nghiên cứu khoa học trong việc phát triển của nhà trường.

          Trong buổi tập huấn, đại biểu sinh viên đã được nghe các báo cáo viên triển khai nhiều nội dung thiết thực, quan trọng liên quan đến công tác quản lý sinh viên trong năm học 2017-2018 như: Quán triệt các văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo về vấn đề công tác học sinh – sinh viên; Hướng dẫn thực hiện quy định về chế độ chính sách, học bổng; Hướng dẫn thực hiện quy định đánh giá điểm rèn luyện; Hướng dẫn cấp phát giấy tờ; Hướng dẫn công tác ngoại trú và khai báo thông tin;

Báo cáo viên triển khai các nội dung thiết thực về công tác quản lý sinh viên năm học 2017 - 2018

          Trên tinh thần trao đổi thân mật, cởi mở, Hội nghị cũng dành một khoảng thời gian để tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng điều hành, quản lý lớp. Từ đó, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Ban cán sự các lớp, góp phần nâng cao chất lượng cùa công tác cán sự trong những năm học tới .

          Kết thúc hội nghị, TS. Võ Văn Lý – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã tổng kết những mục tiêu chung của công tác cán sự trong năm học này và giải đáp một số thắc mắc cần thiết cho sinh viên.


TS. Võ Văn Lý – Trưởng phòng Công tác sinh viên tổng kết hội nghị

Dưới đây là bài tham luận và một số hình ảnh hội nghị tập huấn:

* NỘI DUNG THAM LUẬN:
+ BÀI THAM LUẬN KHOA XÃ HỘI
+ BÀI THAM LUẬN KHOA TỰ NHIÊN
+ BÀI THAM LUẬN KHOA NGOẠI NGỮ
+ BÀI THAM LUẬN KHOA KINH TÊ

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẬP HUẤN:
 

 







© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net