logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Các bạn sinh viên có vấn đề cần giải đáp, hãy bấm vào .
Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trên chuyên mục này.
Hỏi: Em xin chào ạ ! Em là sinh viên năm nhất. Nên còn nhiều điều thiếu hiểu biết mong ad phổ cập cho em ! Dạ cho em hỏi là về vấn đề lấy chứng chỉ tin học và các ngôn ngữ là em bắt buộc phải học ở trường thì mới được phép đăng kí dự thi hay em được phép học ở ngoài vẫn có thể đăng kí dự thi lấy chứng chỉ ạ ? Em cần sự phân tích từ ad đây. E đang phân vân về việc học tiếng anh và các thứ tiếng khác ở trung tâm và trường mình, tại vì học ở trung tâm thì chất lượng là ok r. Còn ở trường mình thì em không biết thông tin gì ạ. Mong ad bỏ qua sự thiếu hiểu biết của em. Nếu em chọn học khoá tiếng nào đó và chọn học vào ban ngày thì lỡ em bị trùng với tkb trường thì em có được đổi ngày không ạ ? Em chân thành cảm ơn ạ và mong nhận phản hồi từ ad.
Nguyễn Lê Phương Thủy - 18.09.2018 02:26
Đáp: thừ nhất việc học anh văn và tin học ở đâu và thi ở đâu thì không bắt buộc mà ràng buộc ở bằng do đơn vị nào cấp ( có quy định rõ ràng trong sổ tay sinh viên, sau em sẽ được nhận - mục chuẩn đầu ra)
thứ hai là trung tâm tại trường đại học đồng nai nằm ở dãy nhà A (gần hội trường 200) nếu em có thắc mắc thì có thể liên hệ tại đó; trung tâm dạy chứng chỉ chủ yếu là vào buổi tối nên em không cần quan tâm đến trùng lịch học
Câu hỏi khác

© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net