Cập nhật: 05.04.2017 08:21 - Lượt xem: 582

Thực hiện công văn số 3836/BGDĐT-CTHSSV ngày 08/08/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần Công dân - sinh viên” năm học 2016- 2017, nhằm trang bị cho sinh viên cuối khóa kiến thức về khởi nghiệp, thị trường lao động, kỹ năng lập hồ sơ ứng tuyển việc làm, các kiến thức kỹ năng mềm và luật lao động, ngày 25/03/2017 tại HT800, trường Đại học Đồng Nai đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức Tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa dành cho sinh viên đại học khóa 3 và cao đẳng khóa 39 các ngành ngoài sư phạm.

Đến dự khai mạc có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Văn Lý, Trưởng phòng Công tác sinh viên và đại diện các doanh nhân thành đạt đến chia sẻ và trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, TS. Phạm Văn Thanh quán triệt mục đích, yêu cầu của đợt sinh hoạt công dân theo tinh thần của công văn số 3836/BGDĐT-CTHSSV ngày 08/08/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thầy đánh giá cao việc tổ chức lớp học chu đáo với những nội dung thiết thực đối với sinh viên hiện nay. Thầy đặc biệt nhấn mạnh, muốn thành công, ngoài việc học tập tốt chương trình chính khóa, sinh viên cần tích cực trau dồi những kỹ năng mềm và tìm hiểu, tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội, đợt học này là sự khởi đầu quan trọng cho các em. Thay mặt Nhà trường, thầy gửi lời cảm ơn đến các doanh nhân, các đơn vị đã hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo, khuyến học, khuyến tài... và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trong thời gian tới.

Đợt học đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên, cung cấp cho các em nhiều điều bổ ích về vấn đề khởi nghiệp, các kỹ năng cần thiết để có thể tìm cho mình một công việc tốt và phù hợp khi ra trường.

Một số hình ảnh của tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017:

Toàn cảnh buổi sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu khai mạc

Các cá nhân, đơn vị tặng học bổng cho sinh viên

Không khí vui tươi, hào hứng trong buổi sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa

Nguồn: dnpu.edu.vn