Cập nhật: 24.10.2022 05:06 - Lượt xem: 705

Thực hiện kế hoạch 1443/KH-ĐHĐN ngày 05/10/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc tổ chức giao lưu giữa cựu sinh viên thành đạt và tân sinh viên khóa 12; căn cứ kế hoạch tổ chức talkshow “Khám phá giới hạn bản thân” của Báo tiền phong và Công ty Sen Vàng. Sáng ngày 13/10/2022 Trường Đại học Đồng Nai đã chào đón cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ - Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, trở về trường để tri ân thầy cô và giao lưu với các bạn sinh viên. Cùng tham dự chương trình có Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh.

Đến tham dự chương trình, Tiến sỹ Lê Anh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai - đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà Hoa hậu Mai Phương đã đạt được. Nhà trường rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Anh về trường để thăm thầy cô và giao lưu với các bạn sinh viên. Thầy hy vọng qua buổi giao lưu này sẽ giúp cho sinh viên khám phá giới hạn bản thân từ đó xác định phương hướng, con đường để đạt được mục tiêu phía trước, khẳng định được vị thế của mình trong tương lai.

Trong dịp trở lại trường, Mai Phương không chỉ tri ân thầy cô mà còn gặp gỡ, chia sẻ và truyền động lực cho thế hệ sau. Đó là lý do Hoa hậu đã quyết định dành tặng 5 suất học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Ngoài ra Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG cũng dành tặng 9 suất học bổng tiếng Anh cho 9 tân sinh viên là thủ khoa đầu vào các ngành đại học.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Anh còn tự tin khoe những đường catwalk cực thu hút và tổ chức những trò chơi thú vị cho các bạn sinh viên. Hoa hậu Mai Phương là người Đồng Nai, Á hậu Phương Anh cũng sinh ra và học tiểu học tại phường Hòa Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sự thân thiện, gần gũi của hai nàng hậu quê hương Đồng Nai đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Nai.

Dưới đây là một số hình ảnh: