logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 22.09.2016 09:01 - Lượt xem: 490

Hòa chung không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới, thực hiện kế hoạch số 860/KH-ĐHĐN của trường Đại học Đồng Nai. Ngày 19/9/2016 tại Hội trường 800 phòng Công tác sinh viên chủ trì tổ chức Lễ chào đón tân sinh viên năm học 2016-2017. Lễ chào đón tân sinh viên là hoạt động mang dấu ấn đầu tiên mà các tân sinh viên được tham dự. Đây là một hoạt động truyền thống của trường, diễn ra hàng năm vào mỗi đầu một năm học mới. Nội dung chương trình bao gồm các phần: Giới thiệu các hoạt động của nhà trường, giao lưu văn nghệ, diễn văn chào đón tân sinh viên của Ban giám hiệu nhà trường, công bố Quyết định thành lập Ban cố vấn học tập…

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng tất cả các tân sinh viên đã trở thành thành viên của Trường Đại học Đồng Nai.  Thầy đã chỉ đạo các Phòng chức năng, các Khoa, Ban cố vấn học tập nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn các em bước vào một môi trường học tập mới để đạt kết quả học tập cao nhất.

Bỡ ngỡ, lạ lẫm và rụt rè...thường là những cảm xúc ban đầu của các tân sinh viên khi mới bước vào ngôi trường Đại học Đồng Nai  rộng lớn. Do vậy, sau buổi lễ này nhà trường hy vọng các bạn tân sinh viên hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường học tập mới tại trường Đại học Đồng Nai mến yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh:  Những tiếc mục văn nghệ đặc sắc đã mở màn sinh động cho buổi đón tân sinh viên

  Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị và cố vấn học tập

 TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng và dặn dò đến các em Tân sinh viên


                TS. Võ Văn Lý - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ


Kết thúc chương trình Tân sinh viên được các bạn sinh viên khóa trước chào đón phía bên ngoài Hội trường bằng những trò chơi vui nhộn.


 

© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net