logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 23.11.2016 02:32 - Lượt xem: 409

Trường Đại học Đồng Nai tiền thân là trường Cao đẳng sư phạm Đồng Nai được thành lập vào tháng 11/1976. Sau 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đồng Nai đã trở thành một cơ sở đào tạo uy tín của tỉnh Đồng Nai.

Sáng 18-11- 2016, Trường Đại học Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (3-11-1976 - 3-11-2016) và Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến tham dự lễ, Nhà trường vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh, các ông bà nguyên lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Chào đón sự kiện trọng đại này, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: tổ chức Hội thi tennis, cầu lông, đi bộ đồng hành, tổ chức hội thi “Tiếng hát nhà giáo”, hội thi “Giai điệu sinh viên”… Tất cả các hoạt động thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia.

Theo Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai, trong 40 năm, dù trải qua nhiều tên gọi khác nhau, nhưng quá trình phát triển của trường luôn gắn với sự phát triển của tỉnh. Trong đó, trường đã làm tốt vai trò là đơn vị đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cho tỉnh,  đặc biệt, tính từ khi thành lập cho tới nay, nhà trường đã đào tạo được trên 50 ngàn giáo viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương và đánh giá cao truyền thống 40 năm của nhà trường, đặc biệt là công tác đào tạo đội ngũ giáo viên cho tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác đào tạo; coi trọng chất lượng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên sư phạm; đổi mới công tác đào tạo gắn với nhu cầu xã hội; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chú trọng công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Dịp này, Trường Đại học Đồng Nai đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 do Chủ tịch nước trao tặng. Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho 6 tập thể và 8 cá nhân, UBND tỉnh tặng 40 bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong trường.
-----Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ-----
* Những tiết mục văn nghệ chào mừng được Thầy cô và các bạn sinh viên thể hiện*


* Phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ*

Tiến sĩ Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai  đọc thư chúc mừng của UBND Tỉnh Đồng Nai

Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó chủ tịch UBND Tỉnh  phát biểu tại buổi lễ

* Nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất lần thứ 2 do Chủ tịch Nước trao tặng *

* Tập thể và cá nhân nhà trường vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo và bằng khen của UBND Tỉnh Đồng Nai*Ngoài ra, trước khi diễn ra buổi lễ, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nỗi© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net