logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 19.01.2017 08:17 - Lượt xem: 501

Sau hơn 6 tháng diễn ra hội thi “Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai năm 2016”, vào ngày 31/12/2016, các thí sinh có số điểm cao ở phần thi viết của Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai năm 2016 đã bước vào vòng thi thuyết trình để tìm ra chủ nhân của từng giải thưởng. Trong vòng thi này, ở bảng Học sinh - Sinh viên có sự tham gia của đội sinh viên Trần Xuân Hoàn – Nguyễn Thị Mỹ Lệ (Lớp Đại học sư phạm Toán K3 – trường Đại học Đồng Nai) và Sinh viên Trịnh Thị Hoài THiên - lớp CĐSP Ngữ Văn K40.

Được biết đây cũng là năm thứ 4 sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ tham gia cuộc thi này. Ba lần trước sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ chỉ dừng chân ở giải khuyến khích; với quyết tâm và niềm đam mê rất lớn về hội thi, sinh viên đã sẵn sàng đồng hành với người bạn của mình là Trần Xuân Hoàn bước vào vòng chung kết. Với câu chuyện về chiến thắng Sân bay Biên Hòa đã đem về giải nhất cho đội sinh viên của chúng ta, đồng thời sinh viên Trịnh Thị Hoài Thiên cũng xuất sắc đem về giải ba. Các em lại một lần nữa đem đến vinh quang cho ngôi trường Đại học Đồng Nai. Ngoài ra trường Đại học Đồng Nai cũng nhận được giải khuyến khích Tập thể của hội thi.

Một số bạn của em Lệ cho biết thêm, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ là một sinh viên vô cùng nổ lực trong cuộc sống lẫn học tập, em từng là nhân vật của câu chuyện tấm gương vượt khó giúp cho bạn sinh viên Trần Xuân Nhật đạt giải rất cao trong cuộc thi của tỉnh. Sự nỗ lực của em chính là tấm gương sáng của sinh viên trong nhà trường.

Dưới đây là hình ảnh của hội thi:


*Phần trình bày trong ngày chung kết của hội thi của sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ*

                         *Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng BTC của hội thi*

*Những gương mặt sinh viên tiểu biểu của hội thi*

           *Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ*


                    *Sinh viên Trần Xuân Hoàn*


  *Sinh viên Trịnh Thị Hoài Thiên*


© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net