logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 24.04.2018 09:42 - Lượt xem: 2,331

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Vừa qua ngày 12 tháng 04 năm 2018, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Đêm chung kết xếp hạng Hội thi MISS DNU, lần V năm 2018. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, lịch lãm mà không kém phần trẻ trung, năng động của nữ sinh Đại học Đồng Nai, từ đó tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất tham gia Hội thi Sinh viên thanh lịch của Tỉnh và tham gia một số hoạt động, sự kiện khác của nhà trường.

Sau vòng Sơ loại với 126 thí sinh đăng ký tham gia và vòng Bán kết có 60 thí sinh, Ban tổ chức - Ban giám khảo đã chọn ra 24 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết xếp hạng. Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường - đã biểu dương sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các thí sinh; sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên; sự cố gắng của các thành viên trong Ban tổ chức Hội thi. Thầy Trần Minh Hùng cũng đã trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân luôn ủng hộ trường Đại học Đồng Nai trong Hội thi MISS nói riêng, các hoạt động khác của trường nói chung.

      TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn các đơn vị. mạnh thường quân đã đồng hành và tài trợ cho hội thi

Ở đêm chung kết, sự so tài quyết liệt và vô cùng đặc sắc của các thí sinh đã tạo nên sức hấp dẫn và quy mô của hội thi. Các bạn đã trải qua 02 phần thi: duyên dáng, dịu dàng bên tà áo dài truyền thống và sang trọng, quý phái của trang phục dạ hội cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu Miss DNU. Với sự làm việc nhiệt tình, sáng suốt, BGK đã chọn ra 05 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào phần thi ứng xử. 

                          Top 5 phần thi ứng xử đêm chung kết xếp hạng Miss DNU lần V năm 2018

Bên cạnh các phần dự thi thực sự thu hút, duyên dáng, thanh lịch của các thí sinh, BTC cũng đã mời nhiều ca sĩ có tên tuổi đến biểu diễn tại Hội thi như ca sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Lâm Minh Ngọc, nhạc sĩ Trịnh Thế Nhân đặc biệt có sự góp mặt của Hoa hậu Nguyễn Thị Thành.
*Kết quả cuối cùng của Hội thi:

Giải Nhất: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, lớp Cao đẳng Tiếng Anh, khóa 42.

Giải Nhì: Nguyễn Thị Thủy Tiên, lớp Đại học Sư phạm Hóa, khóa 5.

*Giải Ba: Lâm Thủy Tiên, lớp Đại học Sư phạm Vật lý, khóa 05.

Ngoài ra, BTC còn trao 19 giải khuyết khích và 4 giải phụ, gồm: thí sinh mặc áo dài đẹp nhất dành cho Nguyễn Thị Thủy Tiên, lớp Đại học Sư phạm Hóa, khóa 5, thí sinh mặc đầm dạ hội đẹp nhất Lâm Thủy Tiên, lớp Đại học Sư phạm Vật lý, khóa 05, Miss  tài năng dành cho tiết mục “Múa Son” – sự kết hợp của 6 thí sinh Minh Nguyệt, Như Quỳnh, Lâm Thủy Tiên, Tố Uyên, Đan Hà và Vân Giang; 02 “Miss hữu nghị” dành cho thí sinh Sounthone Somsanith – Nước Lào  và Sok Nary – Nước Campuchia.


Hội thi MISS DNU, lần V năm 2018 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem và các thí sinh. Hội thi góp phần khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của trường Đại học Đồng Nai trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa-văn nghệ nói riêng, các hoạt động giáo dục và đào tạo nói chung.
* Một số hình ảnh đêm chung kết xếp hạng hội thi Miss DNU lần V năm 2018:


© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net