Tel 02513 857 127
Cập nhật: 06.10.2018 03:33 - Lượt xem: 888

CHI BỘ QUẢN LÝ 4 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 04/10/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai, Chi bộ QL4 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Hữu Huy, nhân viên phòng Tổ chức Hành chính. Tham dự  buổi  Lễ có đồng chí Võ Văn Lý – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ QL4 và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Văn Lý – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ QL4 trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đinh Văn Hữu Huy sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới cờ Đảng, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Văn Hữu Huy đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuối cùng Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đ/c Phạm Tài Hán tiếp tục giúp đỡ và hướng dẫn Đảng viên mới phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian dự bị là 12 tháng.