Tel 02513 857 127
Cập nhật: 23.10.2018 04:05 - Lượt xem: 888

Sáng ngày 15/10/2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai; bà Lê Thị Cát Hoa, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai; đại diện các sở ban ngành tỉnh Đồng Nai: bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Phạm Vũ Hiệu, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh, ông Trần Vũ Hoài Hạ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; và đại diện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; các đơn vị kết nghĩa với Nhà trường và các doanh nghiệp. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các quý thầy cô trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; các thầy cô giáo và đại diện sinh viên các khóa.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, học viên, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng năm học 2018-2019

TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy tổng kết những kết quả đã đạt được trong các hoạt động của Nhà trường năm học 2017-2018 và khẳng định vị thế, uy tín của trường Đại học Đồng Nai ngày càng được nâng cao trong bề dày lịch sử 43 năm hình thành và phát triển. Nhân dịp năm học mới, thầy kêu gọi tập thể sư phạm Nhà trường đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019; các em sinh viên, nhất là các tân sinh viên cần nêu cao tinh thần tích cực, chủ động trong học tập, rèn luyện, không ngừng trau dồi các kỹ năng, trình độ chuyên môn để chuẩn bị hành trang tốt khi ra trường có việc làm và thành công trong cuộc sống.

TS. Trần Minh Hùng đọc diễn văn khai giảng

Tới dự lễ, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo. Bà ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trên mọi hoạt động của trường Đại học Đồng Nai năm học 2017-2018. Nhân dịp năm học mới, bà gửi lời chúc mừng tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô, sinh viên toàn trường và lưu ý một số nhiệm vụ Nhà trường cần chú trọng trong năm học mới: Nhà trường cần xây dựng khối đoàn kết vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2018-2019; tăng cường công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên, đổi mới phương pháp và nội dung dạy học để tạo ra môi trường sư phạm tốt nhất cho người học; thực hiện phương châm đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và hướng đến đáp ứng yêu cầu về chất lượng và số lượng; tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và xây dựng Nhà trường theo hướng hiện đại, nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo thông qua việc đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đối với sinh viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp căn dặn: các em cần cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, không ngừng phát huy sức trẻ, tinh thần cầu thị, ý chí ham học hỏi với niềm tin và lẽ sống cao đẹp vì quê hương Đồng Nai ngày một phát triển bởi các em là nhân tố quyết định chất lượng đào tạo của Nhà trường hôm nay và tương lai quê hương Đồng Nai mai sau.

Bà Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu chỉ đạo

Đại diện sinh viên trường Đại học Đồng Nai, em Nguyễn Thị Oanh, lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K8, thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2018, phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng.

Sinh viên Nguyễn Thị Oanh phát biểu cảm nghĩ

Dịp này, 5 tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc, 11 tập thể đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến; 27 sinh viên xếp loại xuất sắc, 192 sinh viên xếp loại giỏi năm học 2017-2018 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường; 12 sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 được nhận học bổng của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Công ty TTHH Tin học Mai Phương; 70 sinh viên được nhận học bổng Nguyễn Văn Ký; 5 sinh viên được nhận học bổng Sacombank - ươm mầm ước mơ của Sacombank.

Bà Huỳnh Lệ Giang trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc, tập thể tiên tiến

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc

Ông Trần Quốc Toản trao học bổng cho sinh viên thủ khoa

Đại diện Công ty Tin học Mai Phương trao 01 laptop cho sinh viên thủ khoa