logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 11.02.2019 06:56 - Lượt xem: 444

Sáng 7-2 (mùng 3 Tết) tại Văn miếu Trấn Biên, trường Đại học Đồng Nai tham gia Lễ Tết thầy - Xuân Kỷ Hợi năm 2019 do Sở GD-ĐT, UBND TP.Biên Hòa và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp tổ chức

Đến dự  buổi lễ:
Về phía lãnh đạo Tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Năm, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Võ Văn Lý - Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng với 20 thầy cô và sinh viên.


Trong không khí trang trọng của Lễ Tết thầy, Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang đã ôn lại ý nghĩa truyền thống của Lễ Tết thầy, một nét văn hóa có từ lâu của dân tộc, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo và nhấn mạnh, trải qua nhiều giai đoạn của lịch sử, tình cảm và sự tôn trọng của xã hội với người thầy vẫn luôn được giữ vững và phát huy, là nguồn động viên lớn lao đối với người thầy làm tốt hơn nhiệm vụ dạy chữ, dạy làm người cho các thế hệ học trò.

Trong buổi lễ, học sinh và sinh viên các trường trên địa bàn TP.Biên Hòa đã tặng các thầy cô giáo những lẵng hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Sau đó thầy cô và các em học sinh, sinh viên các trường cũng đã dâng hương và dâng hoa lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền nhân được thờ tại Nhà bái đường Văn miếu Trấn Biên.
Kết thúc buỗi Lễ, TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc, lì xì và chụp hình kỷ niệm với thầy cô và các em sinh viên tham gia trong buổi lễ
© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net