logo
logo
Tel 02513 857 127
02513 824 658
Cập nhật: 16.04.2019 01:52 - Lượt xem: 1,336

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Vừa qua ngày 11 tháng 04 năm 2019, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Đêm chung kết Hội thi DNU’s Got Talent, lần I năm 2019. Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, giúp các em có điều kiện rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng sinh hoạt nhóm…, từ đó tuyển chọn những cá nhân và tiết mục tài năng xuất sắc tham gia phục vụ các hoạt động của nhà trường và các hoạt động giao lưu trong và ngoài tỉnh.

Sau vòng Sơ khào với 36 tiết mục đăng ký tham gia, Ban tổ chức - Ban giám khảo đã chọn ra 17 tiết mục xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường - đã biểu dương sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các em sinh viên; sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên; sự cố gắng của các thành viên trong Ban tổ chức Hội thi. Thầy Trần Minh Hùng cũng đã trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân luôn ủng hộ trường Đại học Đồng Nai trong Hội thi DNU’s Got Talent nói riêng, các hoạt động khác của trường nói chung.

Ở đêm chung kết, sự so tài quyết liệt và vô cùng đặc sắc của các tiết mục đã tạo nên sức hấp dẫn và quy mô của hội thi. Các bạn đã trải qua phần dự thi của mình với các tiết mục mang đầy đủ các thể loại như hát, biểu diễn võ nhạc, nhảy hiện đại, đánh trống… Mỗi tiết mục mang đến cho hội thi sự hấp dẫn và sôi động có nét riêng biệt nhưng phù hợp với văn hóa nhà trường.

Bên cạnh các tiết mục dự thi thực sự thu hút, sôi động của các em sinh viên, BTC cũng đã mời ca sĩ Tuấn Hưng, nhạc sĩ Trịnh Thế Nhân, Á hậu Lâm Thùy Anh, Á hậu Thanh Hoài đến biểu diễn, giao lưu và tham gia thành phần BGK hội thi.

Kết quả cuối cùng của Hội thi: Giải Nhất tiết mục hát: Con cò do bạn Lê Đức Trường lớp ĐHSP Ngữ Văn K7 thể hiện; giải nhì là tiết mục hát Giấc mơ trưa do bạn Hồ Ngọc Bác Ái lớp ĐH Mầm non A K7 thể hiện; giải ba là tiết mục nhảy hiện đại do bạn Nguyễn Thành Trung lớp ĐHSP Anh C K6 biểu diễn. Ngoài ra, BTC còn trao 14 giải khuyết khích cho các tiết mục xuất sắc khác.

Hội thi DNU’s Got Talent, lần I năm 2019 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem và các bạn sinh viên. Hội thi góp phần khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của trường Đại học Đồng Nai trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa-văn nghệ nói riêng, các hoạt động giáo dục và đào tạo nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Ban giám khảo đêm chung kết xếp hạng

BTC tặng hoa cho đơn vị đồng hành và tài trợ hội thi

Những phần thi tài năng của đêm chung kết xếp hạng

Giao lưu với Á hậu Lâm Thùy Anh và Á hậu Thanh Hoài

Giao lưu với Ca sỹ Tuấn Hưng

Giao lưu với MR. Jack - Giảng viên trung tâm anh ngữ Việt Mỹ

BTC khen thưởng cho tập thể khoa Kinh tế và Khoa Ngoại Ngữ đã có thành tích trong vận động và tham gia hội thi

Top 3 MV bình chọn xuất sắc nhất qua fanpage nhận được những phần quà từ phía nhà tài trợ mobifone

Tiết mục Rise of Evil của ACE Team - Khoa Ngoại ngữ đã đạt giải 3 của hội thi

Giải nhì thuộc về tiết mục Giấc mơ trưa của thí sinh Hồ Ngọc Bác Ái - Khoa SP Tiểu học - Mầm non

Tiết mục Con cò giúp Lê Đức Trường xuất sắc trở thành quán quân của DNU's got Talent lần I - năm 2019

© 2014, PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613 857 127 - 0613 824 658 | Email: phongctsv@dnpu.edu.vn

Developed by: ChuyenWeb.net